Sách hay về bất động sản năm 2017- 2018

sách hay về bất động sản

Sách hay về bất động sản

Nếu bạn đang theo đuổi về ngành nghề bất động sản. Bạn đang muốn biết nghề bất động sản là gì? Sau đây là một số cuốn sách hay về bất động sản bạn có thể đọc.

Đọc vị bất kỳ ai- để không bị lừa dối và lợi dụng

Nghe tên chắc bạn nghĩ sẽ không liên quan lắm tới lĩnh vực bất động sản nhỉ? Tuy nhiên, sách nói những “cách thức bài bản” về phân tích và tìm hiểu tính cách trong phạm vi cho phép.

Đối với một sale bất động sản việc phân tích khách hàng rất quan trọng. Bạn sẽ đặt những câu hỏi về nhu cầu của khách hàng. Từ đó đoán ra tính cách cũng như mong muốn của họ.

Như vậy, bạn mới có thể đưa ra các sản phẩm phù hợp với họ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tạo đươc cảm giác thân thuộc, an toàn cho khách hàng.

Đôi khi khách hàng sẽ không mua cho bạn. Nhưng nếu bạn tạo ấn tượng tốt bạn có thể bán cho họ những dịch vụ khác. Hoặc họ sẽ giới thiệu cho bạn các khách hàng tiềm năng khác.

Vì vậy, bạn cần phải đọc vị được khách hàng của mình. Và sắp xếp họ vào phân khúc khách hàng nào của bạn.

Cuốn sách dựa trên những phân tích tâm lý. Chứ không phải dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Làm chủ nghệ thuật bán hàng

Kết hợp với đọc vị khách hàng bạn nên có một chiến lược bán hàng thông minh.

Hãy coi việc bán hàng như một bộ môn nghệ thuật. Cuốn sách sẽ cho bạn những gợi ý trong công việc bán hàng mà bạn đang gặp khó khăn.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận ra những đối thủ cạnh tranh tiềm năng xung quanh bạn mà bạn chưa thể hình dung ra. Giúp bạn vượt lên trên nổi bật trước các đổi thủ hiện tại của bạn.

Nghệ thuật bán hàng là nghê thuật của giao tiếp, và thuyết phục khách hàng trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Tuần làm việc 4 giờ

Lại một cuốn sách không có thấy sự liên quan tới bất đông sản đúng không? Thực ra. Cuốn sách này rất hữu ích trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, nó còn rất bổ ích trong cuộc sống thường ngày của chúng ta không chỉ riêng về BDS.

Cuốn sách giúp bạn quản lý thời gian, lựa chọn các mục tiêu. Giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên của các mục tiêu một cách hợp lý. Bạn vẫn có khả năng có nguồn thu nhập mà chỉ làm việc 4 tiếng thay vì 8 tiếng như bình thường.

Cuốn sách được nhiều chuyên gia ở thung lũng Silicon áp dụng. Giúp họ tăng năng suất làm việc, tối ưu hóa công việc trong một ngày. Bạn sẽ rút ra những bài học trong quá trình tiếp xúc một khách hàng tới chốt khách hàng cho mình trong thời gian cự thể.

Donald Trump Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

 

Bây giờ mới tới một cuốn sách liên quan tới bất động sản. Donald Trump từ một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản tới tổng thống của Hoa Kỳ. Đây là một biểu tượng kinh doanh trong lĩnh vực bât động sản mà bạn nên tham khảo qua.

Cuốn sách này chuyên về lĩnh vực đầu tư bất động sản ở Mỹ. Và chỉ áp dụng nhiều cho các nhà đầu tư hơn là môi giới bất động sản.

Cuốn sách sẽ giúp các nhà đầu tư nhỏ, trung bình có những nguyên tắc cơ bản. Cách mà Trump đã áp dụng cho lĩnhs vực bất động sản ở Mỹ. Cuốn sách cũng giúp bạn có những ý tưởng sáng tạo cho đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các chính sách về quy hoạch, tách thửa, quy định về luật đất đai cập nhập mới nhất.

Ngoài ra, có rất nhiều sách hay có thể áp dụng vào bds giúp bạn thành công hơn. Bạn hãy chia sẽ cuốn sách nào bạn đã đọc và giúp bạn trong lĩnh vực bất động sản nhé.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Required fields are marked *.