Cách tìm kiếm khách hàng bat dong san mới nhất năm 2018

Cách tìm kiếm khách hàng bat dong san

Cách tìm kiếm khách hàng năm 2017-2020 của bất động sản. Đối với một môi giới bất động sản là điều hết sức quan trọng. Ảnh hưởng lớn đến thu nhập, chi phí của một môi giới. Sau đây là một cách bạn có thể tìm kiếm khách hàng mới nhất.

Các cách làm cũ không còn hiệu quả

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Ngừoi dùng Smartphone ngày càng nhiều thì xu hướng tìm kiếm bất động sản trên nền tảng online là rất lớn.

Có thể mấy năm trước bạn có thể phát triển các kênh như: phát tờ rơi, banner, đăng tin rao vặt…

Nhưng những phương pháp đó không còn hiệu quả, hay hiệu quả kém hơn số tiền bạn phải bỏ ra. Vì các kênh đó đơn giản, ít chất xám, ai cũng làm được. Ngoài ra, ở các thành phố lớn việc phát tờ rơi, banner gây mất mỹ quang thành phố, xã rác. Đôi khi bạ sẽ bị phạt vì những hành vi này.

Đăng tin trên các website rao vặt, hay diễn dàn hiện tại không còn hiệu quả lắm. Vì người dùng có su hướng đọc và tìm hiểu kỹ càng về dự án, căn hộ họ cần mua. Các diễn đàn, rao vặt không đáp ứng được.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một cố cách làm mới để tìm kiếm khách hàng bất động sản mới nhất hiện nay.

Vậy cách làm nào hiệu quả tốt nhất để tìm khách hàng bất động sản.

Tạo lập website, chạy adword, seo, adword facebook

Tạp lập website như việc bạn tạo một của hàng riêng của bạn. Website bất động sản không phải điều gì là mới mẻ cả. Tuy nhiên đây là phương pháp sẽ không bị lỗi thời ngày nay.

Trên website bạn có thể quảng bá hết được về sản phẩm của mình. Từ hình ảnh, bài viết, giới thiệu, video, đánh giá của khách hàng. Vì ngừoi mua nhà, căn hộ ngày nay cần rất nhiều thông tin về thứ họ cần mua.

Họ có xu hướng xem thêm về hình ảnh, video, bài viết giới thiệu về dự án. Ngoài ra, các đánh giá của các khách hàng mua rồi cũng rất quan trọng. Và chỉ website có thể giúp bạn làm được.

Quảng bá thương hiệu của bạn. Việc cập nhập về sản phẩm giúp khách hàng quay lại dễ dàng chốt khách hơn.

Các nên tảng website dễ quảng cáo qua các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Cốc Cốc, Bing, youtube.. vì người dùng có xu hướng vào các trang này tìm kiếm thứ họ cần mua. Các website sẽ dễ dàng hiển thị hơn cho khách hàng.

Các bạn có thể dùng quảng cáo Google adword nếu bạn không rành về lắm về công nghệ. Seo website dành cho những dự án lâu dài bạn cũng nên tìm hiểu.

Dễ dàng kết nối các mạng xã hội lớn. Các bạn có thể dùng các mạng xã hội như: facebook, twitter, instagram… để quảng cáo, sau đó dẫn về website của mình.

 

Xu hướng tìm kiếm khách hàng bất động sản

Hiên nay, bán một bất động sản cho một khách hàng ở xa, ở nước ngoài không phải “chuyện hiếm”. Bạn có thể làm được vậy chỉ với các công cụ online. Khi bạn sữ dụng các công cụ online sẽ giúp bạn tiếp cận với rất nhiều khách hàng hơn so với các kênh truyên thống.

Khách hàng của bạn sẽ có nhiều thông tin hơn, chủ động thời gian tìm hiểu về dự án. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật tìm kiếm khách hàng qua “ sách hay về bất động sản”.

Chuẩn bị gì cho cách tìm kiếm khách hàng bất động sản mới này?

Bạn phải có kiến thức cơ bản về website. Không nhất thiết bạn phải có kỹ năng code, tạo web. Bạn có rất nhiều kênh giúp bạn tạo các website miễn phí như: weebly, wordpress, blog…

Nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp hơn, cá nhân hơn có thể thuê thiết kế web. Chi phí cũng khá rẻ.

Chuẩn bị nội dung bạn muốn quảng bá đến khách hàng. Kết nối các kênh mạng xã hội. Chia sẽ website bạn đến các khách hàng tiềm năng.

Biết về quảng cáo website như: cách chạy adword, Seo, Quảng cáo face book. Những phương pháp này khá dễ dàng và hiệu quả.

Bạn có thể sẽ gặp những khó khăn của nghề bất động sản của chúng tôi để có cái nhìn thấu đáo hơn cho năm 2018.

Và cuối cùng bạn phải nắm được xu hướng nhu cầu của khách hàng từ đó cung cấp cho họ những thông tin, sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn có cách làm nào hay có thể chia sẽ với chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply

Required fields are marked *.